Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Tôm sốt bơ chanh

Món tôm xốt bơ chanh này mới nhìn đã thấy hấp dẫn phải không các bạn

Nguyên liệu:
Tôm sú 300g
Bơ 100g
Trứng gà 1 quả
Chanh leo 2 quả
Gia vị khác:
Bột mỳ, bột ngô
Gia vị, bột nêm
Tỏi
Cách làm món tôm xốt bơ chanh này nhé:
- Tôm bóc vỏ, để nguyên đầu đuôi, tẩm ướp tỏi băm, bột nêm, hạt tiêu.
- Trứng gà đánh tan, cho tôm vào trộn đều rồi lăn qua bột ngô.
- Bắc chảo dầu nóng, chiên tôm vàng vớt ra đĩa.
- Bắc chảo lên cho bơ vào đảo tan, cho bột mỳ vào xào. Sau đó cho nước chanh leo vào, tiếp theo cho một chút nước lọc vào đun sền sệt, cho đường, bột nêm vị chua ngọt.
- Cuối cùng là dội xốt lên tôm đã chiên
Vậy là hoàn thành món tôm xốt bơ chanh ngon miệng rồi, cùng thưởng thức thôi nào !
Sưu tầm bởi: Nhà hàng thế giới nghiêng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét