Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Cách làm chả các xào rau củ

Chả cá xào rau củ- món này khá lạ nhưng rất ngon và dễ ăn khi xào lẫn chả cả với rau củ. Các bạn cùng làm thử nhé.

Nguyên liệu

    300g cá thác lác
    1 mớ thì là
    1 cây súp lơ xanh
    1 củ cà rốt
    Hành lá, gừng tỏi, gia vị, dầu ăn

Cách làm

- Đầu tiên, bạn băm thì là và giã gừng ra lấy nước, trộn thì là, gừng và một ít gia vị vào với cá.
- Viên cá thành từng viên vừa ăn rồi đem chiên vàng trong dầu nóng.
- Khi chiên xong, bạn để ra tô cho chả cá ráo dầu.
- Ngâm rửa sạch súp lơ và cà rốt, sau đó luộc sơ rồi đem cắt thành miếng nhỏ.
- Cho tỏi vào phi thơm trong chảo dầu nóng, sau đó cho rau củ vào xào.
- Cuối cùng, bạn cho chả cá vào xào cùng với rau củ. Thêm gia vị, dầu hào, tiếp tục xào cho đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.
Nguồn: Sưu tầm
>> Dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét