Chả cá xào rau củ- món này khá lạ nhưng rất ngon và dễ ăn khi xào lẫn chả cả với rau củ. Các bạn cùng làm thử nhé.
Nguyên liệu300g cá thác lác
1 mớ thì là
1 cây súp lơ xanh
1 củ cà rốt
Hành lá, gừng tỏi, gia vị, dầu ăn
Cách làm
- Đầu tiên, bạn băm thì là và giã gừng ra lấy nước, trộn thì là, gừng và một ít gia vị vào với cá.
- Viên cá thành từng viên vừa ăn rồi đem chiên vàng trong dầu nóng.
- Khi chiên xong, bạn để ra tô cho chả cá ráo dầu.
- Ngâm rửa sạch súp lơ và cà rốt, sau đó luộc sơ rồi đem cắt thành miếng nhỏ.
- Cho tỏi vào phi thơm trong chảo dầu nóng, sau đó cho rau củ vào xào.
- Cuối cùng, bạn cho chả cá vào xào cùng với rau củ. Thêm gia vị, dầu hào, tiếp tục xào cho đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.
Nguồn: Sưu tầm
>> Dịch vụ nấu cỗ tại nhà
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét