Nguyên liệu:
- 100g nấm đông cô
- Cà rốt, củ cải trắng, su hào
- 100g mì căn
- 2 miếng đậu hũ
- 50g miến
- Hành ngò, bột nêm chay
- 20 cái bánh đa nem
Thực hiện
- Nấm ngâm mềm, cắt sợi nhỏ
- Cà rốt, củ cải trắng, su hào thái hạt lựu, mang phơi trong mát nửa ngày cho héo.
- Mì căn xé nhỏ. Đậu hũ xay nhuyễn
- Phi thơm hành, xào chung nấm, cà rốt, củ cải, su hào, nêm bột nêm vừa ăn. Trút ra âu lớn. Cho miến, đậu hũ, ngò vào đảo đều.
- Múc một lượng vừa đủ hỗn hợp trên để lên bánh đa nem, gói tròn, chiên vàng.
- Món này ăn nóng kèm rau sống, tương ớt.
Sưu tầm bởi: Dịch vụ nấu cỗ tại nhà
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét